Tin hoạt động

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Tư pháp và Đảng ủy Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, ngày 08/02/2018, Chi bộ Văn phòng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Thị Gấm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đăng và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Cục.

Sau khi nhận Quyết định Kết nạp Đảng, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạnh, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Công đoàn,…

             

             

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Văn Thị Khanh Thư - Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng các đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

             

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Hoa trân trọng cảm ơn Chi bộ Văn phòng Cục và Đảng ủy Cục Đăng ký đã bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí để có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời đồng chí xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
 
          

Thay mặt Đảng ủy Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và hi vọng các đồng chí sẽ  tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đặc biệt đưa công tác Đoàn thanh niên của Cục ngày càng phát triển và trở thành cánh tay đắc lực cho sự phát triển của Chi bộ.

             

Sau khi Lễ kết nạp Đảng viên kết thúc, Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt Đảng tháng 02 và tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017 của Đảng ủy Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm.
Danh sách khen thưởng:
1. Tặng Giấy khen Chi bộ Văn phòng Cục đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu
2. Tặng Giấy khen đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2017
- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy Cục, Trưởng phòng Quản lý nghiệp vụ;
- Đồng chí Nguyễn Chi Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Cục, Phó Cục trưởng;
- Đồng chí Nguyễn Công Hùng - Chi ủy viên Chi bộ Văn phòng Cục, Trưởng phòng Quản lý dữ liệu quốc gia giao dịch bảo đảm;
- Đồng chí Nguyễn Thị Thái Lăng - Đảng viên, Chánh Văn phòng.
 
                                      Hà Trọng Bắc - Văn phòng Đảng ủy Cục Đăng ký