Tin hoạt động

Thăm và tặng quà cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Mậu Tuất

Ngày 08 tháng 02 năm 2018, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã tổ chức Đoàn đi thăm, chúc tết cán bộ hưu trí của Cục nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất do đồng chí Văn Thị Khanh Thư - Phó Cục trưởng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm làm trưởng đoàn.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất, đồng chí Văn Thị Khanh Thư đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong các đồng chí mạnh khỏe. thường xuyên dõi theo các hoạt động của Bộ, ngành và hoạt động của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm. Đồng chí cũng khẳng định đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã và đang cố gắng, nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển Cục để tiếp bước các thế hệ cán bộ đi trước và đáp ứng với yêu cùa thời kỳ mới.
 

 
Thay mặt các cán bộ hưu trí, bác Vũ Đức Long - Nguyên Cục trưởng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm bày bỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã đạt được trong năm 2017 và tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể Lãnh đạo Cục và sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể công chức, viên chức và người lao động, trong năm 2018, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
 

 
Đây là hoạt động được Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm tổ chức thường niên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống tốt đẹp của Cục đối với thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Cục.
 
Văn phòng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm