Tin hoạt động

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp Tết Nguyên đán 2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền của dân tộc,chiều ngày 30 tháng 01 năm 2018, Lãnh đạo Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh Hùng Nguyễn Thị Hai tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thái Lăng - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm.

Nhằm thể tri ân đối với những hi sinh của Mẹ Nguyễn Thị Hai và gia đình, Ban Lãnh đạo Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP. Hồ chí Minh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hai và tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Duy Tịnh - Giám đốc Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh đã thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm tặng mẹ những phần quà tết ý nghĩa. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và gửi lời chúc mong Mẹ sống vui, sống khỏe mạnh và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

             

             

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán là việc làm thường niên, thiết thực, là dịp để công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần vào công tác chăm sóc gia đình chính sách, người có công cách mạng.
 
Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh