Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

(22/02/2018)

Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, tại trụ sở, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và Cục Bồi thường nhà nước đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức và người lao động của hai đơn vị.

Thăm và tặng quà cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Mậu Tuất

(09/02/2018)

Ngày 08 tháng 02 năm 2018, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã tổ chức Đoàn đi thăm, chúc tết cán bộ hưu trí của Cục nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất do đồng chí Văn Thị Khanh Thư - Phó Cục trưởng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm làm trưởng đoàn.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm

(08/02/2018)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Tư pháp và Đảng ủy Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, ngày 08/02/2018, Chi bộ Văn phòng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Thị Gấm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đăng và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Cục.

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp Tết Nguyên đán 2018

(01/02/2018)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền của dân tộc,chiều ngày 30 tháng 01 năm 2018, Lãnh đạo Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh Hùng Nguyễn Thị Hai tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thái Lăng - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm.

Đảng bộ Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm tham dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

(25/01/2018)

Ngày 24/01/ 2018, Đảng ủy Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII. Hội nghị do đồng chí Lê Thành Long - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp trực tiếp phổ biến, quán triệt nội dung các Nghị quyết. Đảng bộ Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm có 05 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cục, Lãnh đạo Cục, Trưởng các đơn vị thuộc Cục tham gia học tập.